Xavi: Pep sẽ thành công với Man City như với Barca

Pep Guardiola sẽ đạt được những danh hiệu ở Manchester City như đã làm được ở Barcelona và biến City trở thành đội bóng tốt nhất châu Âu. Đó là quan điểm của huyển thoại Barca – Xavi trong một buổi phỏng vấn gần đây. Anh tin rằng Guardiola đã đặt những nền tảng cực tốt cho đội bóng của Manchester và sẽ giành được chức vô địch Champions League cũng như thống trị châu Âu trong nhiều năm tới.

Xavi đã có một sự nghiệp thành công ở Barca, giành được 2 danh hiệu vô địch Champions League và 3 danh hiệu La Liga dưới sự dẫn dắt của Guardiola. Anh nói: ‘Pep sẽ giúp Manchester City và mọi người rất ấn tượng với cách họ dành danh hiệu Ngoại hạng Anh trong mùa trước. Anh ấy luôn tìm cách để cải thiện đội bóng và giúp đội bóng tốt hơn. Mục tiêu tiếp theo của họ là Champion League và tôi nghĩ anh ấy sẽ làm được điều đó’.

Pep vẫn đang tiếp tục cải thiện khả năng làm HLV của mình và minh chứng là chiến thắng danh hiệu Ngoại hạng Anh mùa trước. Xavi là một phần quan trọng của Barcelona trong những năm về trước. Đồng đội trước đây của Xavi là Dani Alves gần đây cũng đã tuyên bố Pep là HLV tuyệt vời.

Xavi nói: ‘Trong bóng đá, không chỉ là những gì bạn làm được mà còn là cách bạn làm được điều đó, Manchester City đang chơi thứ bóng đá tuyệt vời và họ sẽ tiếp tục làm được những điều kỳ diệu’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *