Mata chưa cam kết tương lai với MU

Ngôi sao của Manchester United – Juan Mata chưa sẵn sàng cam kết tương lai của mình với MU và sẽ đợi đến tháng 1 để đánh giá các sự lựa chọn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ hết hạn hợp đồng của mình tại Old Trafford vào cuối mùa giải này và United đã đề nghị anh ký vào bản hợp đồng mới. Mata gia nhập United với giá 37 triệu Bảng vào năm 2014 và đã có 199 lần ra sân cho Quỷ đỏ.

Theo ESPN, Mata muốn ở lại United nhưng sẽ chờ đợi để nói chuyện với các CLB nước ngoài vào tháng 1 trước khi cam kết một thỏa thuận mới. Mata được tự do nói chuyện với các CLB khác vào tháng 1 và United muốn ký hợp đồng mới với anh càng sớm càng tốt.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã lâu không tham gia các trận đấu Quốc tế và có thể bắt đầu chơi trận tiếp theo cho United vào cuối tuần này. Anthony Martial và Diogo Dalot cũng đã sẵn sàng trở lại đội hình nhưng tình hình chấn thương của Paul Pogba vẫn chưa có dấu hiệu khả quan.

0-070.html”>http://www.examscert.com/300-070.html some students told her that a family member in Shengfeng Village had removed an old stone tablet from the wall when Cisco 300-070 PDF the old house Cisco 300-070 PDF was demolished. Others come to celebrate their birthdays.

http://www.testkingdump.com/300-070.html Six yuan subscription now buy it, seven speculation eight not speculation , maybe speculation , until a speculation to seventeen Implementing Cisco IP Telephony & Video, Part 1(CIPTV1) yuan, you 300-070 PDF immediately Cisco 300-070 PDF thrown, in addition to tax paid, net worth per share Earn ten dollars. When more than Cisco 300-070 PDF a CCNP Collaboration 300-070 dozen years Cisco 300-070 PDF soldier, did not eat a gun child, that is, buried ancestral graves have a good fortune. Sau son only advised him to drink to eat, she looked Cisco 300-070 PDF like a generous and loving mother, keep pouring constantly kept food.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *