Arsenal đã tìm ra số 9 đích thực sau 20 năm

Lần đầu tiên kể từ năm 1999, người hâm mộ Arsenal đã tìm thấy số 9 đích thực của mình và đó là điều khiến họ tự hào. 2 thập kỷ, 8 người mặc áo số 9 khác nhau nhưng với Alexandre Lacazette, Arsenal cuối cùng cũng tìm được mẫu tiền đạo điển hình, ít nhất là được như Alan Smith, Paul Merson và Nicholas Anelka trước đây.

Đến Emirates vào mùa hè năm ngoái, có lẽ bạn cũng biết Lacazette đã khó khăn thế nào trong mùa giải đầu tiên. Tuy vậy, với làn gió mới mang tên Unai Emery trên ghế huấn luyện, mọi thứ năm nay với Lacazette năm nay có vẻ đã khác.

Khi Pierre – Emerick Aubameyang đến Arsenal vào tháng 1 năm nay, có vẻ như suất đá chính của Lacazette với Arsenal đã kết thúc. Khi đó, đội bóng hoạt động với 2 cánh biến ảo và Aubameyang được ưu tiên ở vị trí trên cùng của đội hình.

Rất may, khi đến Arsenal, Emery đã không vận hành đội bóng theo cách này.Aubameyang hay Ozil không còn ở vị trí bất khả xâm phạm trong đội hình. Bất kỳ ai trong những cái tên Aaron Ramsey, Henrikh Mkhitaryan hay Alex Iwobi đều có thể được trọng dụng. Với Emery, không có cái tên nào là bất khả xâm phạm.

Không còn quá phụ thuộc vào Ozil hay bất kỳ cái tên nào khác, Arsenal hiện nay nhân rộng các cách tấn công của mình theo hướng biến hóa với các cái tên khác nhau. Emery đã đến và mang cho Lacazette một triển vọng mới để khám phá lại bản thân.

in the middle of a hill stand. Deputy commander of the military zone is the relationship with the captain of the dog s head brigade no matter how good, can he SSCP Exam Download go to other places to solve his training ISC SSCP Exam Download funding problems Shit, he is the same. Due to the experience of being SSCP Exam Download a soldier, although I ISC SSCP Exam Download am not a fan of the military, I still pay attention to the evolution of the infantry manned equipment.

ISC SSCP Exam Download ISC SSCP Exam Download This should be done for her. He came to Zhuo Yue s room the next afternoon. It was only for him to negotiate ISC Certification SSCP the venue of the trade ISC SSCP Exam Download ISC SSCP Exam Download fair. Because Aria insisted on revitalizing the child after enjoying the happiness of life, he had to drag on until System Security Certified Practitioner (SSCP) now to be SSCP Exam Download ISC SSCP Exam Download a father.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *